Chia sẻ lãnh đạo
Để cuộc sống luôn tươi đẹp

Luôn suy nghĩ tích cực

Bất cứ việc gì xảy đến cũng đều có ý nghĩa cho cuộc đời bạn. Vì vậy, khi gặp phải vấn đề khó khăn, hãy tìm ra những mặt tích cực của nó và chỉ nghĩ về mặt tích cực đó

Chẳng hạn, nếu bạn trượt đại học, hãy suy nghĩ về một kế hoạch luyên thi kì sau hơn là luẩn quẩn với một thất bại kì này.

 
make money online cùng hệ thống Binary Option và FX

Cư dân mạng đã không còn xa lạ với cụm từ MMO từ lâu,nhưng với một bộ phận không nhỏ cư dân mạng vẫn chưa hiểu lĩnh vực MMO là như thế nào? Kiếm tiền ra sao và kiếm được bao nhiêu? Khó khăn và thuận lợi ra sao và có rủi ro hay không?…. Bài viết này không thể giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi nhưng cũng làm cho chúng ta hiểu cơ bản thế nào là MMO.

 
10 Tuyệt chiêu cạnh tranh thắng lợi

Rất nhiều người đã từng giữ những vị trí cao trong công việc nhưng không phải lúc nào họ cũng là tướng quân. Song một vài người vẫn có xác xuất thành công rất cao. Tại sao vậy?

 
8 nguyên tắc cho một CEO giỏi

Các giám đốc điều hành (CEO) giỏi có thể là những người có tính cách, thái độ, quan niệm về giá trị, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành một giám đốc điều hành có sức thuyết phục, họ thường phải tuân thủ 8 nguyên tắc.

 
kỹ năng “mềm” để thành công

Bạn nghĩ rằng người ta sẽ rất ấn tượng với hàng loạt các bằng cấp của bạn, một số lượng lớn các kinh nghiệm có giá trị và những mối quan hệ ở vị trí cao. Nhưng chỉ những điều đó thôi có thể không đủ để giúp bạn thăng tiến trong công việc. Bởi bên cạnh đó, bạn còn cần phải có cả những kĩ năng “mềm”.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»