Chia sẻ lãnh đạo
Mẹo giúp tự tin và nổi bật trong cuộc họp

Cách bạn thể hiện mình trong các cuộc họp tại công ty sẽ ảnh hưởng đáng kể đến con đường sự nghiệp của bạn. Làm sao để luôn tự tin, nổi bật và ghi điểm?

Nếu bạn chỉ ngồi thụ động và không bao giờ có ý kiến hay bình luận gì, mọi người sẽ mặc nhiên cho rằng bạn không theo kịp những gì đang diễn ra hoặc đơn giản là bạn không quan tâm. Tương tự, nếu bạn nói không ngừng mỗi khi có dịp và lấn át các phòng ban khác, đồng nghiệp sẽ nghĩ bạn “đàn áp” hay chỉ muốn nghe bản thân mình nói.

Cho dù bạn là người ít nói hay ngược lai, năm lời khuyên sau đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn trình bày một cách thuyết phục ý kiến của mình trước đám đông.

 
Làm sao để luôn thành công và phát triển trong nghề nghiệp

Bạn có được công việc mình hằng ao ước và đã làm việc được 1 hay 2 năm. Hiện, bạn muốn nâng cao hơn nữa vai trò của mình cũng như tìm kiếm sự phát triển trong nghề nghiệp. Hãy thử 11 bí quyết sau đây nếu bạn thực sự muốn đạt được điều này.

 
“Đổi gió” cho những cuộc họp

Chẳng ai thích tham dự một buổi họp dài lê thê, nhàm chán và không có mục đích chính. Chính vì thế, tổ chức một cuộc họp sao cho hiệu quả và thu hút mọi người là điều rất quan trọng.

Hãy tham khảo những bí quyết sau để biến cuộc họp nhàm chán trở nên thực sự hứng khởi hơn.

1. Tìm hiểu đối tượng tham gia

 
Hãy khởi nghiệp, đừng ngại!

Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh là một quãng đường đầy chông gai. Những bước đầu tiên bao giờ cũng khó khăn nhất nhưng khi vượt qua được, đoạn đường còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bắt tay ngay vào việc, bất cứ là việc gì

 
“5 bí quyết” để thăng tiến nhanh trong công việc

Nếu ví thành công của bạn giống như một con đường dài với nhiều ngã rẽ thì những bí quyết sau sẽ là đường tắt giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Ghi nhớ những thứ sếp thích

Ông Mark Jeffries, Giám đốc tư vấn truyền thông kiêm tác giả cuốn sách The Art of Business Seduction chia sẻ: “Nhớ những thứ sếp của bạn thích và thực hiện nó không có nghĩa là bạn lừa dối “sếp” hay nịnh nọt mà đó là nghệ thuật trong ứng xử nơi công sở. Những người không chỉ có năng lực mà còn khôn khéo thì đích đến của họ sẽ nhanh hơn những người chỉ biết có công việc. Chính vì vậy hãy liệt kê những thứ sếp của bạn thích và tạo cho sếp môt vài sự bất ngờ. Đó là cách làm thông minh giúp bạn gây ấn tượng và lấy lòng “sếp” rất hiệu quả.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»