Chia sẻ lãnh đạo
Khi nào bạn hạnh phúc?
Giàu có không làm bạn tăng thêm hạnh phúc, nếu bạn không có nhiều tiền bằng người khác, hoặc ít có thời giờ dành cho giải trí hơn. Đó là kết luận từ một nghiên cứu mới về hạnh phúc của các chuyên gia phương Tây.

Mọi người trong chúng ta ai cũng thích được tăng lương và tăng thu nhập, nhưng một nghiên cứu mới nhất đã phát hiện rằng trong hơn nửa thế kỷ qua, khi các nền kinh tế phát triển hơn trước nhiều thì con người vẫn không có vẻ hạnh phúc hơn. Nói chung, người Mỹ, Nhật và châu Âu không hề hạnh phúc hơn so với những năm 1950.
 
Xin việc: Những kinh nghiệm "xương máu"!

Những câu chuyện có thật sau của các bạn trẻ nước ngoài sẽ là kinh nghiệm xương máu cho những ai chuẩn bị đi xin việc. Và bạn hoàn toàn có thể kiếm được những bài học tuyệt vời từ những câu chuyện đó, thật đấy!

Xôi hỏng, bỏng không!

“Tôi thấy mình không thích hợp lắm với công việc đầu tiên nên trong vòng vài tháng, tôi đã cố gắng đi tìm việc mới. Sau một thời gian, cuối cùng, một công ty đồng ý nhận tôi vào vị trí quản lý - mà đó lại là một công ty hợp với ngành học của tôi. Tất nhiên, tôi mừng húm và thông báo với công ty cũ là mình sắp nghỉ việc để họ chuẩn bị thủ tục.

 
Sinh viên kinh doanh: Học từ thất bại

Họ là những chàng trai năng động, cởi mở: học hết sức, chơi hết mình và đầu tư kinh doanh... hết vốn! Khi đã lao vào thương trường, họ xông xáo và am hiểu thị trường như những nhà kinh doanh thực thụ dù họ chỉ là những SV năm 3, năm 4. Không có gì lạ, bởi vì thành công của họ được xây nên từ những bài học thất bại xương máu...

Bài học "mực tẩm"

 
Bạn sẽ đầu tư gì với số vốn ban đầu chỉ 20 triệu, 30 triệu,..
[IMG]


Trong xu thế hội nhập ngày một phát triển ngoài những sáng tạo, và thành công vượt bậc của Khoa học – Kĩ thuật mang lại thì bên cạnh đó, cũng có nhiều người phải suy nghĩ , chật vật với những câu hỏi dường như nan giải! Liệu có hay không một giải pháp hữu hiệu dành cho chúng ta- những người theo đuổi công cuộc đầu tư dù lớn hay nhỏ với một mục đích chung là tạo lợi nhuận. Vậy chúng ta cần gom góp thông tin ấy từ đâu? Những lời khuyên, lời tư vấn đã và đang dần hình thành , tạo nên một cộng đồng nơi mà chúng tôi có thể thấu hiểu và xây dựng đội ngũ vững vàng để chấp cánh nâng cao tầm bay của các nhà đầu cơ.

 
10 bí quyết cho hạnh phúc

Bạn đã nhận thức được rằng mình đã từng hạnh phúc, và trong tương lai mình cũng sẽ như vậy. Thế nhưng gần đây đã bùng nổ ra những cuộc nghiên cứu về bản chất của hai chữ "hạnh phúc", và bạn nhận được những thông tin đầy ắp các hướng dẫn về cách thức để được sống vui hơn, cũng như những lý giải tại sao lại phải cần đến điều ấy.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»

close a