Kiến thức
Từ thợ đánh cá trở thành CEO

Trong thời đại mà việc đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng như tạo ra được thời gian biểu linh hoạt dường như trở thành quy chuẩn, một CEO đã thừa nhận rằng đó chắc chắn không phải là con đường nhanh nhất để lên tới đỉnh cao.

Con đường dẫn Steve King, CEO của công ty truyền thông Virtela lên vị trí cao nhất có một phần của nghề đánh cá thương mại, nhiều mạo hiểm có tính toán và một sự cân bằng công việc-cuộc sống mà ông gọi là “không thể”.

Với vai trò là CEO, ông là gương mặt tương đối mới đối với công ty Virtela (tham gia vào tháng 05/2008). Cảm giác của ông khi bước vào công ty ở cấp độ cao nhất?

 
Cung cấp tín hiệu giao dịch trên thị trường

Các giao dịch trên thị trường ngoại hối luôn tiềm ẩn những rủi ro khó lường.

+ Cung cấp tín hiệu giao dịch và phân tích thời gian thực nhằm đưa ra các yếu tố cảnh báo trên thị trường
+ Nắm bắt các xu hướng chính trong ngày
+ Các điểm vào thích hợp từng phút; từng điểm vào phù hợp với chart và khung thời gian mỗi cá nhân
+ Các giải pháp của sideway; các giải pháp của bước sóng cũng như hình thành các tín hiệu SL TP

 
12 Nguyên tắc thành công của Steve Jobs

Bài học từ Steve Jobs - một trong những ông chủ thành công nhất nước Mỹ. Câu chuyện về sự thành công của ông có thể coi như một huyền thoại. Để đạt được những thành công lớn lao ấy một phần không nhỏ do bản thân ông đã tạo cho mình những nguyên tắc và áp dụng chúng một cách linh hoạt. Dưới đây là 12 nguyên tắc đối với những ai nung nấu trong mình ý tưởng đi theo con đường trở thành doanh nhân sẽ không thể bỏ qua:

1. Hãy làm điều bạn yêu thích 

Đâu là niềm đam mê đích thực của bạn? Hãy thực hiện điều bạn yêu thích để tạo nên sự khác biệt. Động lực duy nhất để làm được những việc lớn đó là bạn cần có tình yêu với công việc mình sẽ làm.

 
Điều gì giúp bạn có một sự nghiệp hoàn hảo?

Ngoài năng lực, may mắn thì một điều giúp sự nghiệp trở nên hoàn hảo đó là quan hệ. Quan hệ rộng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Đơn giản vì nó đồng nghĩa với nhiều cơ hội tìm việc cũng như thăng tiến.

Janet Civiltelli, phó giám đốc một trung tâm dịch vụ nghề nghiệp thuộc đại học Houston, cho biết: “Duy trì và mở rộng mạng lưới quan hệ cần được thực hiện một cách thường xuyên trong chiến lược phát triển sự nghiệp của bạn, chứ không chỉ sử dụng nó khi gặp khó khăn”.

 
10 bí quyết thành công cho sinh viên kỹ thuật

Làm thế nào để các sinh viên ngành kỹ thuật có thể thúc đẩy mình trên con đường đạt được thành công trong sự nghiệp? Dưới đây là 10 lời khuyên quý báu dành cho những sinh viên kỹ thuật muốn thăng tiến trong nghề nghiệp và vươn tới vị trí lãnh đạo.

Những sinh viên kỹ thuật có thể rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp ngay khi đang học đại học.

Giáo sư Edward Crawley và giám đốc Bernard M. Gordon của chương trình “Kỹ năng lãnh đạo dành cho các kỹ sư” thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts danh tiếng đã chia sẻ 10 bí quyết dành cho các sinh viên kỹ thuật có tham vọng dẫn đầu trong ngành nghề của mình. Các kỹ năng được tiết lộ dưới đây sinh viên đều có thể áp dụng ngay trong môi trường đại học.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»