Kiến thức
Thất bại và thành công trong bán hàng

Có được thái độ phục vụ tốt là một trong những yêu cầu quan trọng đối với những người bán hàng. Nhiều giám đốc bán hàng thất bại vì họ không biết giữ thái độ tích cực trong công việc hàng ngày và dễ dàng rơi vào tình trạng khủng hoảng khi gặp thất bại…

 
Duy trì sự sáng suốt trong công việc

Thời gian làm việc ở công ty có thể là phần gây căng thẳng nhất cho bạn trong ngày. Nhưng ai cũng có khả năng làm giảm bớt áp lực công việc đang đè xuống mình.

- Luôn có những giây phút nghỉ ngơi trong ngày, nó giúp đầu óc bạn sáng suốt hơn và giảm bớt áp lực. Có những cách cực kỳ đơn giản như đi lấy một ly nước mát để uống cũng có thể mang lại hiệu quả mà bạn không ngờ tới.

 
Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói

Điều gì là cần thiết để có thể thành công trong sự nghiệp? Đối với các chuyên gia chẳng hạn, yêu cầu đầu tiên phải có là kinh nghiệm chuyên môn và khả năng làm việc trong tập thể. Tất nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều yếu tố nữa cần chú ý. Còn trong lĩnh vực kinh doanh, con đường ngắn nhất đưa đến thành công là xóa bỏ tất cả mọi yếu tố tiêu cực đang cản trở bạn.

 
Khoá học Binary Option BO tại Hà nội và TP Hồ chí minh - LH : 0983142552
Binary Options là dự báo về giá thị trường trong tương lai của một công cụ tài chính cụ thể bao gồm cả chứng khoán, chỉ số, tiền tệ, hoặc hàng hóa sẽ thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể sắp tới. Đây là những công cụ dễ dàng nhất, đơn giản nhất và nhanh nhất cho phép các nhà giao dịch truy cập và phản ứng với thị trường thay đổi liên tục ngày nay.
 
3 bước đơn giản để "tiến" trong nghề nghiệp

Chớ có e ngại, chớ có than vãn: “Sao tôi không may mắn thế này”.Thành công chỉ đến từ chính bản thân bạn. Tôi muốn mách bạn 3 cách để thành đạt trong mọi môi trường nghề nghiệp, dù khó khăn hay thử thách nhất.

1. Hãy để cho mọi người thấy bạn

 
«StartPrev12345678910NextEnd»