Kiến thức
Sẵn sàng để thành công

Ngày nay, có hàng trăm doanh nghiệp thành lập mỗi ngày, bắt đầu lao vào cuộc cạnh tranh tìm kiếm lợi nhuận. Vậy thì, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, các doanh nghiệp mới thành lập cần chuẩn bị những gì để có thể tồn tại và phát triển?

Sau đây là 6 kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới: 

1. Nhạy bén với nhu cầu của khách hàng:

 
Nghệ thuật đàm phán giá với khách hàng

Có rất nhiều nguyên tắc trong việc bán hàng, nhưng có một nguyên tắc hầu như không bao giờ sai, đó là: nếu bạn hướng toàn bộ sự chú ý của mình vào giá bán của sản phẩm hay dịch vụ, thì khách hàng của bạn cũng sẽ làm y như thế - tức là chỉ tập trung vào yếu tố giá cả. Trừ khi bạn có thể làm cho sản phẩm của mình khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, thì chỉ sản phẩm với mức giá thấp nhất mới có thể bán chạy.

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm lớn nhất của khách hàng và đôi khi khách hàng có những phản ứng về giá mà không phải người bán hàng, hay thậm chí nhà sản xuất nào cũng có thể giải thích thoả đáng. Chìa khoá để tránh phản ứng là tạo điều kiện cho khách hàng biết họ sẽ nhận được gì từ khoản tiền mà họ bỏ ra.

 
Thành công của bạn bắt đầu từ đây

Nhiều người cứ đánh đồng việc thành công trong nghề nghiệp với một chức vụ ấn tượng nào đó, hoặc cho rằng làm trong một công ty nổi tiếng thực chất tốt hơn làm việc cho một công ty không tiếng tăm. Tuy nhiên, thành công lại đến từ những dạng thức khác nhau, và bỏ sót điều đó có thể làm cho họ tìm được công việc không như ý hoặc tập trung không đúng trong khi tìm việc.

Quyết định điều gì quan trọng cho bạn, đặt ra và giữ tập trung vào những mục tiêu sâu xa sẽ giúp quá trình tìm việc thành công và quan trọng hơn là bạn sẽ có một công việc như ý. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem thành công nào có ý nghĩa với mình và gặp trở ngại khi tìm việc, đây là vài điều quan trọng mà bạn cần nhớ.

 
Bạn muốn đầu tư gì với số vốn ban đầu chỉ 20 triệu, 30 triêu,..[IMG]


Trong xu thế hội nhập ngày một phát triển ngoài những sáng tạo, và thành công vượt bậc của Khoa học – Kĩ thuật mang lại thì bên cạnh đó, cũng có nhiều người phải suy nghĩ , chật vật với những câu hỏi dường như nan giải! Liệu có hay không một giải pháp hữu hiệu dành cho chúng ta- những người theo đuổi công cuộc đầu tư dù lớn hay nhỏ với một mục đích chung là tạo lợi nhuận. Vậy chúng ta cần gom góp thông tin ấy từ đâu? Những lời khuyên, lời tư vấn đã và đang dần hình thành , tạo nên một cộng đồng nơi mà chúng tôi có thể thấu hiểu và xây dựng đội ngũ vững vàng để chấp cánh nâng cao tầm bay của các nhà đầu cơ.

 
Vấp ngã là sự thành công

Đó là câu chuyện của một vị phó giám đốc marketing đầy năng lực của một doanh nghiệp có tiếng. Sau khi bị sa thải, anh này đã vô cùng ngạc nhiên, giận dữ và cho rằng cấp trên thiếu năng lực, không chịu công nhận hay đánh giá cao trí tuệ và chuyên môn xuất sắc mà anh ta đã thể hiện trong quá trình làm việc dù ngắn ngủi của mình

 
«StartPrev12345678910NextEnd»

close a