Mẹo tìm khách
Tìm kiếm khách hàng như tìm cá trong ao

Vâng có thể hơi quá nhưng giả sử bạn được công ty giao nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng cho đợt bán hàng sắp tới bạn sẽ làm gì ?

1. Ví dụ công ty buôn bán ốc vít của  công ty A khi triển khai 1 loại đinh ốc mới giao cho bạn doanh số bạn sẽ làm gì ?

2. Công ty B vừa ra một sản phẩm mới gốm Chu đậu bạn sẽ làm gì để bán hàng dịp tết này? làm như thế nào để có khách hàng mua hàng mua sản phẩm và có thể làm giầu?

 
Tìm kiếm khách hàng trong năm 2016 tốt hơn

Có thể khách hàng tiềm năng chỉ chiếm một số lượng nhỏ bé, cũng có thể họ chưa hề được khai thác trong thị trường sẵn có của công ty bạn, hay đó chính là một bộ phận khách hàng của đối thủ của bạn. Nhưng điều quan trọng là nếu có thể tạo dựng mỗi quan hệ khăng khít cũng như khai thác triệt để tiềm năng của những khách hàng này thì doanh nghiệp của bạn có thể thu được nguồn lợi nhuận lớn về lâu dài.

 
Nhìn nhận ở tìm kiềm khách hàng theo phong thuỷ kinh doanh.

Lời tựa: Trong mỗi nhóm kinh doanh bất động sản hay chứng khoán hay tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chúng ta đều phải có những cách đặc thù mời có thể tìm kiếm được khách hàng cho bản thân. Bài viết trên đây thể hiện cách tìm kiếm khách hàng theo đội nhóm; theo đặc thù ngành dịch vụ.

 
Mẹo Tìm kiếm khách hàng – Tìm kiếm khách hàng đâu phải ai cũng biết ?

Tôi nhớ có một lần đào tạo tìm kiếm khách hàng tại một công ty Luật tại Hà nội. Trước  khi phòng kinh doanh vào chủ để chính chúng tôi có cùng nhau chơi một trò chơi như sau về các ý kiến tìm kiếm khách hàng xin kể lại cùng web mình nhé :

 
Trò chuyện chuyên nghiệp

Kỹ năng truyền thông, giao tiếp tốt là yếu tố rất cần thiết để trở nên năng động, thông minh và đáng tin cậy trong công việc. Hãy thử làm theo các bước sau đây để là một “pờ rồ” trong mắt cấp trên, đối tác và đồng nghiệp… 

Xây dựng một kế hoạch trong đầu

 
«StartPrev12345678910NextEnd»