Mẹo tìm khách
Marketing hiệu quả

Mục đích cuối cùng của các hoạt động marketing 1à giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Dưới đây là 10 bí quyết giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của hoạt động này với chi phí thấp.

1. Tìm một số biện pháp ít gây tốn kém chi phí nhằm làm tăng giá trị của sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, sau đó hãy thử tăng giá bán. Thông thường, cả doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp đều tăng.

2. Tìm cách làm cho khách hàng phải đi đến một quyết định dứt khoát giữa mua sản phẩm và không mua sản phẩm. Càng đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa thì khả năng họ không ra quyết định mua hàng càng cao và doanh nghiệp sẽ không bán được hàng.

 
10 cách giúp bạn tổ chức thành công một cuộc họp

Hình dung cuộc họp ra sao thì ai cũng có thể nhưng để tổ chức một cuộc họp thành công thì không phải nhân viên nào cũng có khả năng đảm trách. Làm cách nào để hoàn thành tốt công việc này, trong trường hợp bạn được giao trách nhiệm thực hiện.

Cho dù tính chất và qui mô như thế nào, bạn vẫn có thể yên tâm áp dụng những cách thức này trong quá trình tổ chức, thực hiện để cuộc họp để  đạt được hiệu quả ở mức cao nhất.

 
5 kỹ xảo bán hàng hiệu quả nhất
Mỗi công ty được thành lập đều có những sản phẩm và dịch vụ cần giới thiệu tới nhiều khách hàng. Việc dùng những kỹ xảo như thế nào để chào hàng một cách hiệu quả nhất, đó chính là sự sống còn của công ty. Hãy học hỏi 5 kỹ xảo dưới đây một cách thành thạo, chúng sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình và duy trì lòng tin tới khách hàng. 
 
Tám bí quyết rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Bạn muốn tạo ra những điều bất ngờ cho các khách hàng của mình? Hãy chắc chắn rằng bạn luôn biết cần phải bổ sung những gì. Sau đây là tám bí quyết đã được chứng minh rằng đây là cách tốt nhất để rút ngắn khoảng cách với khách hàng cũng như tìm hiểu xem họ quan tâm đến vấn đề gì và thực sự muốn gì.

1. Hãy hỏi trực tiếp khách hàng

 
Cách tạo ấn tượng ngay từ phút đầu tiên

Có một vài quy tắc hết sức đơn giản nhưng vô cùng cần thiết giúp bạn “đạt điểm mười” trong con mắt của bạn hàng ngày từ những giây phút tiếp xúc đầu tiên.

1. Bắt tay đối tác thật chặt 

Hãy tự tin chìa tay trước cho đối tác và bắt tay một cách mạnh mẽ. Bằng cách này, tự nhiên bạn làm chủ tình thế.

Chỉ khi đối tác là người hơn bạn nhiều tuổi, nên để người đó chủ động đưa tay ra trước.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»

close a