Mẹo tìm khách
10 cách giúp bạn tổ chức thành công một cuộc họp

Hình dung cuộc họp ra sao thì ai cũng có thể nhưng để tổ chức một cuộc họp thành công thì không phải nhân viên nào cũng có khả năng đảm trách. Làm cách nào để hoàn thành tốt công việc này, trong trường hợp bạn được giao trách nhiệm thực hiện.

Cho dù tính chất và qui mô như thế nào, bạn vẫn có thể yên tâm áp dụng những cách thức này trong quá trình tổ chức, thực hiện để cuộc họp để  đạt được hiệu quả ở mức cao nhất.

 
5 kỹ xảo bán hàng hiệu quả nhất
Mỗi công ty được thành lập đều có những sản phẩm và dịch vụ cần giới thiệu tới nhiều khách hàng. Việc dùng những kỹ xảo như thế nào để chào hàng một cách hiệu quả nhất, đó chính là sự sống còn của công ty. Hãy học hỏi 5 kỹ xảo dưới đây một cách thành thạo, chúng sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình và duy trì lòng tin tới khách hàng. 
 
Tám bí quyết rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Bạn muốn tạo ra những điều bất ngờ cho các khách hàng của mình? Hãy chắc chắn rằng bạn luôn biết cần phải bổ sung những gì. Sau đây là tám bí quyết đã được chứng minh rằng đây là cách tốt nhất để rút ngắn khoảng cách với khách hàng cũng như tìm hiểu xem họ quan tâm đến vấn đề gì và thực sự muốn gì.

1. Hãy hỏi trực tiếp khách hàng

 
Cách tạo ấn tượng ngay từ phút đầu tiên

Có một vài quy tắc hết sức đơn giản nhưng vô cùng cần thiết giúp bạn “đạt điểm mười” trong con mắt của bạn hàng ngày từ những giây phút tiếp xúc đầu tiên.

1. Bắt tay đối tác thật chặt 

Hãy tự tin chìa tay trước cho đối tác và bắt tay một cách mạnh mẽ. Bằng cách này, tự nhiên bạn làm chủ tình thế.

Chỉ khi đối tác là người hơn bạn nhiều tuổi, nên để người đó chủ động đưa tay ra trước.

 
Khách hàng xúc phạm, xử lý thế nào?

Đây chỉ là một trong nhiều tình huống khó khăn trong công việc buộc bạn phải vận dụng mọi sự sáng tạo và nhạy bén để giải quyết cho êm đẹp, không làm tổn hại tới hình ảnh công ty và của chính bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn.

Khách hàng xúc phạm bạn

Không có quy tắc nào yêu cầu khách hàng phải thích hoặc tôn trọng bạn, dù bạn có cố gắng làm vừa lòng họ nhiều đến thế nào. 

 
«StartPrev12345678910NextEnd»

close a