Mẹo tìm khách
Cải thiện sức khỏe ở văn phòng
Tám giờ ngồi trước máy tính và suốt năm ngày mỗi tuần ở văn phòng? Mười lời khuyên của các chuyên gia, để giúp bạn tránh mỏi mắt, đau cổ, hay... tránh nạp thêm lượng calo đầy mời mọc:

1. Tránh tăng trọng do... ăn vặt:
Nếu bạn không cẩn thận thì những món ăn vặt mà đồng nghiệp bày lên bàn như mời gọi sẽ khiến bạn nạp thêm vài trăm calo vào chế độ ăn hàng ngày của mình; còn nếu bạn không kiềm chế được từ ngày này qua ngày khác thì cuối cùng họ sẽ "tặng" cho bạn thêm vài kg trọng lượng cơ thể!
 
Ý tưởng kinh doanh "trốn" ở đâu?

Nếu bạn tự đặt nhiệm vụ phải nghĩ ra ý tưởng mới trong một thời hạn nào đó (như kiểu lên kế hoạch) thì gần như bạn không thể làm được. Thế nhưng, ý tưởng mới luôn ở đâu đó quanh bạn, đôi khi chỉ cần nhìn qua cửa sổ hay chăm chú quan sát hoạt động của công ty mình, hay đơn giản hơn bạn chỉ cần nhìn lại bản thân và gạt bỏ đi những tư tưởng cũ kỹ, là cơ hội đã có thể nằm trong tay bạn rồi.

Hãy làm những việc người khác từ chối

 
Marketing hiệu quả

Mục đích cuối cùng của các hoạt động marketing 1à giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Dưới đây là 10 bí quyết giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của hoạt động này với chi phí thấp.

1. Tìm một số biện pháp ít gây tốn kém chi phí nhằm làm tăng giá trị của sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, sau đó hãy thử tăng giá bán. Thông thường, cả doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp đều tăng.

2. Tìm cách làm cho khách hàng phải đi đến một quyết định dứt khoát giữa mua sản phẩm và không mua sản phẩm. Càng đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa thì khả năng họ không ra quyết định mua hàng càng cao và doanh nghiệp sẽ không bán được hàng.

 
10 cách giúp bạn tổ chức thành công một cuộc họp

Hình dung cuộc họp ra sao thì ai cũng có thể nhưng để tổ chức một cuộc họp thành công thì không phải nhân viên nào cũng có khả năng đảm trách. Làm cách nào để hoàn thành tốt công việc này, trong trường hợp bạn được giao trách nhiệm thực hiện.

Cho dù tính chất và qui mô như thế nào, bạn vẫn có thể yên tâm áp dụng những cách thức này trong quá trình tổ chức, thực hiện để cuộc họp để  đạt được hiệu quả ở mức cao nhất.

 
5 kỹ xảo bán hàng hiệu quả nhất
Mỗi công ty được thành lập đều có những sản phẩm và dịch vụ cần giới thiệu tới nhiều khách hàng. Việc dùng những kỹ xảo như thế nào để chào hàng một cách hiệu quả nhất, đó chính là sự sống còn của công ty. Hãy học hỏi 5 kỹ xảo dưới đây một cách thành thạo, chúng sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình và duy trì lòng tin tới khách hàng. 
 
«StartPrev12345678910NextEnd»

close a